BẢN QUYỀN NỘI DUNG

Trong nội dung này, web nguyentrungkien.info sẽ dùng danh xưng trang web, web hay trang.

Trang này không sở hữu tiếng Việt, nhưng dùng nó thế nào là quyền sở hữu của trang này. Đại diện chủ trang web có toàn quyền với bất kỳ nội dung nào được dùng trên web này

Các nội dung mượn từ web khác chủ trang sẽ ghi nguồn. Nếu ai xác nhận nội dung của mình và tiếp tục chia sẻ với điều kiện phải ghi nguồn. Vui lòng gửi link gốc, văn bản gốc (hình chụp hoặc file pdf không chỉnh sửa) để xác minh! Nếu đúng chủ nội dung, web này sẽ tuân thủ ghi nguồn hoặc gỡ bỏ theo yêu cầu chủ nội dung gốc.

Các nội dung web này dùng chỉ chia sẻ với web nào đã có đề nghị chia sẻ. Việc đồng ý chia sẻ có thể thông qua email, chat trên page chính thức hoặc chat trên chương trình chat của web.

Mọi hành vi sử dụng không được phép sẽ bị báo cáo DMCA lên Google nếu bị phát hiện, được yêu cầu gỡ bỏ hay ghi nguồn mà không tuân theo. Cho dù bên chia sẻ có để logo DMCA cũng sẽ bị báo cáo.

Các nội dung quảng bá cho chiến dịch mang lại lợi ích chung cho cộng đồng, phi thương mại sẽ được chia sẻ rộng rãi và được ghi chú cụ thể.

Mọi sự chia sẻ nội dung vui lòng kèm theo link, nguồn và hyperlink về bài viết gốc.

CHÍNH SÁCH RIÊNG TƯ

Trong nội dung này, web nguyentrungkien.info sẽ dùng danh xưng trang web, web hay trang.

Web này không thu thập nội dung người dùng và bán cho bên thứ ba nếu như không mua, sử dụng hay thuê mướn với các đối tác mà web này cộng tác.

Các thông tin thu thập theo biểu mẫu phục vụ chủ yếu cho việc kinh doanh sản phẩm và hỗ trợ người mua. Tất cả được bảo mật ngay tại web. Web này được mã hóa https.

Web không mở kết nạp thành viên mới hay người cùng xây dựng nội dung. Mọi giao tiếp thông qua web, khu vực chat bằng facebook, tài khoản wordpress hoặc chat trên chương trình chat tích hợp vào web.

Các trường hợp bị mất hoặc đánh cắp dữ liệu do cố ý tấn công web xin miễn trừ trách nhiệm ngoài nghĩa vụ thông báo cho những ai đã để lại thông tin khi mua hàng.

Web chỉ có 1 phương thức thanh toán và không lưu trữ dữ liệu về thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ. Mọi yêu cầu xin thông tin thẻ vui lòng từ chối để phòng ngừa rủi ro mất thông tin thẻ.

Khi quý khách bình luận với tài khoản facebook hay wordpress trên web này cho mục tiêu giao dịch. Mọi rủi ro xảy ra từ việc bình luận trên web này như: bị đột nhập và cướp tài khoản facebook, wordpress hoặc rủi ro khác. Web sẽ không chịu trách nhiệm do các rủi ro này. Hoặc các rủi ro chung chung do sử dụng mạng internet, mạng xã hội mang lại.

Vui lòng không tự gửi bất kỳ thông tin cá nhân nhạy cảm cho web như hình ảnh giấy tờ tùy thân. Việc chia sẻ sẽ dùng ứng dụng bên thứ 3 có uy tín như Google Drive, Dropbox… để dùng cho công việc cụ thể. Kết thúc công việc người gửi tự nhớ xóa thông tin, web không có nghĩa vụ nhắc nhở.

Cuối cùng, chúc các bạn tìm được những điều hữu ích từ web và lướt web an toàn trên xa lộ thông tin số toàn cầu!