1. Định nghĩa:

Khách hàng (bên mua): Là các cá nhân/tổ chức tại lãnh thổ Việt Nam, có nhu cầu đặt hàng.

Nguyentrungkien.info (bên bán): cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ trong Menu Sản phẩm…

2. Trách nhiệm các bên:

Trách nhiệm của bên bán

➩ Bảo đảm quá trình thanh toán của khách hàng và người bán diễn ra an toàn.

➩ Theo dõi, cập nhật thông tin, tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng để hoàn tất các thủ tục giúp việc giao dịch được thành công.

➩ Bảo đảm chất lượng những mặt hàng mới được mua tại website bên bán.

➩ Nguyentrungkien.info cam kết việc hỗ trợ khách hàng xử lý các tình huống phát sinh trong và sau quá trình đặt mua hàng và lúc đã nhận hàng.

➩ Đảm bảo tính trung thực của thông tin mô tả sản phẩm.

Trách nhiệm của khách hàng

➩ Người mua có trách nhiệm thanh toán toàn bộ tiền hàng, phí vận chuyển.

➩ Tìm hiểu kỹ thông tin chi tiết sản phẩm trước khi đặt mua hàng như: kích thước, chủng loại, chất liệu, xuất xứ,… hàng hóa trước khi đặt hàng.

➩ Cam kết chỉ đặt những mặt hàng phụ vụ cho mục đích cá nhân, phi mậu dịch. Tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.

➩ Trách nhiệm về chất lượng hàng khi mua tại Ebay.com thuộc về người bán. Được xác định thông qua uy tín của người bán. Khách hàng cần tìm hiểu uy tín của người bán trước khi đặt.

3. Điều khoản chung

➩ Nguyentrungkien.info có trách nhiệm bảo hành các loại hàng hóa tùy theo tính chất trong CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ ĐỔI HÀNG.

➩ Tổng thời gian đặt hàng vận chuyển thông thường từ 07 – 10 ngày (không tính ngày nghỉ, lễ), tính từ ngày khách hàng thanh toán và Nguyentrungkien.info chấp nhận.

➩ Nguyentrungkien.info luôn cam kết hỗ trợ tốt nhất nhằm bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng, rất mong quý khách hàng thông cảm và cùng hợp tác tìm cách giải quyết tốt nhất với những sự cố, rủi ro xảy ra ngoài ý muốn.

➩ Nguyentrungkien.info có quyền từ chối đối với các giao dịch không phù hợp với văn hóa, phong tập tập quán của Việt Nam, các giao dịch của các mặt hàng thuộc nhóm hàng cấm theo quy định của luật pháp quốc tế và luật pháp Việt Nam.

➩ Người mua hiểu rõ quyền lợi, trách nhiệm và hoàn toàn tự nguyện khi đặt mua hộ hàng hóa tại Nguyentrungkien.info.

➩ Mọi giao dịch thông qua Nguyentrungkien.info được mặc định việc quý khách hàng đã đọc và cam kết việc đồng ý theo chính sách này. Quý khách hàng cần đọc rõ những điều khoản được quy định tại chính sách này để tránh những vấn đề phiền phức ngoài ý muốn.