Cách mua thêm ngày gọi cho thuê bao di động Viettel

Mới ra năm ngoái, dịch vụ mua thêm ngày gọi của Viettel đã cứu cuộc đời FA của mình như thế nào? Mình là Nguyễn Trung Kiên, mình sẽ hướng dẫn cách mua thêm ngày gọi bằng thuê bao Viettel như thế nào nhé.

Thực ra với số tiền 100.000 đồng cho 30 ngày, mỗi ngày chúng ta phải mất khoảng 3.333 đồng để duy trì ngày gọi. Đối với người ít gọi thì quá lãng phí và tiền tích lũy cứ tăng từ ngày này qua ngày khác.

Thật may mắn, chúng ta đã có dịch vụ giá trị gia tăng cứu rỗi những người cùng khổ như vậy. Chỉ cần dùng dịch vụ mua ngày gọi, những ai ít gọi đi chỉ tốn 1.000 đồng cho 1 ngày duy trì việc gọi mà không phải nạp thêm tiền.

Vậy thực hiện việc mua ngày gọi như thế nào, hãy thực hiện cú pháp sau:

– N[số ngày gọi mua thêm] và gửi 5225

Ví dụ bạn muốn mua thêm 60 ngày gọi, bạn gõ nội dung N60 và gửi cho số 5225.

Bạn sẽ bị trừ khỏi tài khoản gốc là 60.000 đồng, số tiền trừ không lấy tiền khuyến mãi còn lại nhé.

Với cách mua ngày gọi trên, bạn đã tiết kiệm gấp 3 lần vì số ngày mua rẻ hơn rất nhiều so với việc cứ nạp 50.000 hay 100.000 đồng vào tài khoản gốc. Đây là tiện ích đáng hoan nghênh của mạng di động Viettel, nhất là đối với các bạn nam chưa tìm được ai để nấu cháo điện thoại hay tâm sự xuyên đêm.

Cảm ơn bạn đã dành chút thời gian để đọc bài Cách mua thêm ngày gọi cho thuê bao di động Viettel. Hy vọng rằng bài viết này giúp ích cho nhu cầu tiết kiệm chi phí cho di động bạn dùng. Hẹn gặp lại các bạn trong bài viết kế tiếp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *