iDrive là gì và các gói đăng ký nổi bật

dịch vụ lưu trữ đám mây iDrive

iDrive – Tốt nhất để sao lưu dự phòng 

Bao gồm các bản sao lưu cho máy tính, thiết bị di động, máy chủ, SQL và nhiều thiết bị khác. Tính năng đi kèm bao gồm:

– Các bản sao lưu dữ liệu liên tục, 

– Quản lý thiết bị từ xa;

–  Và đồng bộ hóa dữ liệu trong thời gian thực.

Tại sao phải sao lưu dữ liệu?

Nếu bạn chưa rõ tại sao sao lưu lại quan trọng, bạn sẽ không bao giờ biết khi nào sẽ xảy ra việc mất dữ liệu. Nó có thể xảy ra bất cứ lúc nào vì vô số lý do nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn.

Như vậy, bạn có thể sao lưu mọi thứ từ máy tính để bàn và thiết bị di động sang máy chủ, SQL và NAS. Vì vậy, đây là lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp quan tâm đến việc sao lưu dữ liệu và các thiết bị khác nhau trong nháy mắt.

Bạn cũng có thể quản lý máy tính và các thiết bị khác từ xa. Với tính năng này, bạn có thể hoàn nguyên các thiết bị về cài đặt sao lưu trong thời gian gần thực tế nhất chứ không phải kỳ sao lưu trước đó.

Ngoài ra, bạn có thể thêm nhiều tài khoản phụ để các thành viên khác trong nhóm có thể sử dụng không gian lưu trữ của bạn và theo dõi các bản sao lưu trong thời gian thực.

Và phần tốt nhất? iDrive thường xuyên quét các thay đổi của tệp và tự động bắt đầu tạo bản sao lưu mới. Vì vậy, bạn không phải làm bất cứ điều gì theo cách thủ công và bạn không bao giờ phải lo lắng về các tệp bị bỏ lỡ hoặc khoảng thời gian dài giữa các bản sao lưu tệp hoặc thiết bị.

Các gói đăng ký

Bạn có thể dùng thử iDrive miễn phí với dung lượng là 5GB. Nó khá ít so với các dịch vụ miễn phí khác. Dung lượng này kém 3 lần so với Google Drive (15GB).

Với gói cá nhân cao cấp, bạn nhận được tới 5TB (hoặc 10TB) dung lượng cho 1 người dùng và không giới hạn thiết bị.

Điều này rất tuyệt vời cho sử dụng cá nhân, nhưng các doanh nghiệp cần nhiều hơn 1 người dùng. Do đó, gói kinh doanh iDrive thường không giới hạn thiết bị và không giới hạn người dùng với các giới hạn bộ nhớ khác nhau. Nó là lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp nhỏ của bạn.

Tham khảo: iDrive

Các chủ đề liên quan đến dịch vụ lưu trữ đám mây:

Ủng hộ:

Nếu bạn thấy bài viết có ích, hãy đăng ký 3 dịch vụ lưu trữ phổ biến dưới đây. Mỗi lượt đăng ký theo link mình và bạn được tặng thêm 500 MB để dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *